วิธีฝาก-ถอน FUN88

วิธีฝาก-ถอน FUN88 (หากยังไม่มี account Fun88 คลิก สมัคร FUN88 ที่นี่)โดยในสมัยนี้การฝากเงิน เข้าระบบเป็นเรื่องที่ง่ายดายนัก โดยเมื่อก่อนการฝากเงินเพื่อ เล่นพนันเกมออนไลน์ นั้นจะมีวิธ๊ที่ ยุ่งยาก ต้องทำฝ่าน ธนาคารออนไลน์ หรือไม่ก็ต้องผ่านระบบ True money แต่สมัยนี้หมดกังวลได้เลย เพราะทาง FUN88 ได้ใช้ ระบบ QR code pay มาใช้แล้ว เพียงแค่ ผู้เล่นนำ QR code จากในระบบ เข้ามาสแกนเพื่อฝากเงิน ก็สามารถ โอนเงินเข้าระบบ เล่นได้ ภายในระยะเวลา ไม่ถึง 10 นาที  เช่น

1 ทำการเลือก  เมนูการฝากเงิน  ผ่านระบบ QR code

2 ทำการระบุ  จำนวนเงิน  ที่เราอยากจะ  โอนเข้าไป

 

3  จากนั้น  ก็แสกนผ่าน ระบบ QR code ได้เลยเป็น  อันเสร็จสิ้น รอประมาณ   5-10   นาที เงินก็  เข้าระบบ พร้อม  ให้เล่นได้  ทันที

 

หรือหาก ดู วิธีฝาก-ถอน FUN88 เราอยากจะโอนเงินผ่านระบบเก่า สามารถทำได้ตามนี้

วิธีฝาก-ถอน FUN88 ขั้นที่   1   กดเข้าไป   ที่เมนู ฝากเงิน

วิธีฝาก-ถอน FUN88 ขั้นที่ 2 กดเลือกธนาคารที่เรา ต้องการจะฝาก

วิธีฝาก-ถอน FUN88 ขั้นที่ 3 โอนเงินให้ตรกับบัญขีที่เราเลือกไว้ ชื่อบัญชีกับชื่อผู้เล่นต้องตรงกันสำคัญมาก จากนั้นทำการแนบ ใบเสร็จการโอนเข้าไปเลย

วิธีฝาก-ถอน FUN88 ขั้นที่ 4 เมื่อการโอนเงินสำเร็จระบบจะ บอกว่าสำเร็จแล้วและรอทาเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ใช้เวลาเพียง 10 นาที

เพียงเท่านี้เป็นอันเสร็จสิ้น แต่ตอนนี้มีการฝากเงินแบบง่ายๆ แล้วผ่านระบบ ไลน์มือถือ เพียงแอดไปที่ @funangel

สะดวก ทุกที่ ทุกเวลากับเรื่องง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้ ไม่ยุ่งยาก เพราะทุกคนต่างใช้มือถือ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งแอพลิเคชั่น LINE กันในชีวิตประจำวันกันอยู่แล้ว

ฝากเงินผ่านไลน์นางฟ้า ขั้นตอน 4 ขั้นตอน

1.ขอรับเลขที่บัญชีทาง Line ID: @funangel

2.แจ้งยอดฝากเงิน

3.รอทีมงานปรับยอดเงิน 5 – 15 นาที

4.ร่วมสนุกกับทาง Fun88 ได้ทันที

วิธีฝาก-ถอน FUN88

Q&A 

Q : ทำไมต้องเล่นพนันออนไลน์
A : เพราะในปัจจุบัน การเล่นพนันออนไลน์ มีความน่าเชื่อถือสูงกว่า การไปเล่นที่ตามบ่อนการพนัน อันเนื่องมาจาก การที่เราเล่นออนไลน์ เราสามารถดูได้ว่า เว็บไหนมีความมั่นคงสูง สามารถจ่ายเงินให้เราได้จริงๆ ถ้าเราถูกงินเป็นหลัก 1,000,000 ++ บาท ขึ้นไปแล้วเว็บจะจ่ายเงินได้ เว็บนั้นคือเว็บที่มีความน่าเชื่อถือสูง

Q : หากเล่นไม่เป็น จะมีการสอนมั้ย
A : โดยทางเว็บ FUN88 เราสามารถมั่นใจได้ว่า เมื่อเราสมัครเข้าไปแล้ว เราจะหลงกับ เมนูต่างๆมากมาย เราจะไม่สามารถ เล่นเป็นว่าอะไรเล่นยังไง โดยเว็บ Fun88 มีระบบ ทดลองการเล่นและ ระบบ สอนการใช้งานในครั้งแรกที่ เราสมัคร ฉะนั้น สามารถมั่นใจได้เลยว่า เมื่อเราสมัครแล้ว มีระบบนำทางให้เรา ไม่หลงแน่นอน

Q: หากเป็นผู้เล่นใหม่ สมควรเล่นเกมอะไรก่อนดี
A : โดยในการแนะนำนี้ จะแนะนำให้ เล่น เกม Slot (สล็อต) ก่อน เช่น เกม Clash Titan หรือ เกม Book of Qz เป็นเป็นเกมส์ที่เล่นง่าน และมีเงินรางวัลแจ็คพอตสูง โดยเคนมีรีวิวเล่นในครั้งแรก ลงทุน เพียงแค่ 450 บาท ก็ทำแจ็คพอตแตก ได้เงินรางวัล 21,000,000 บาท มาแล้วนั่นเอง

Q: ฝากขั้นต่ำเท่าไหร่ จึงจะมีสิทรับโบนัส
A: เพียงท่านฝากแค่เพียง 300 บาท  ก็มีสิทเข้ารับโบนัส 100% ของยอดฝากได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องเข้ามาเล่น ก่อน ซึ่งเป็น ข้อดีของระบบ จะรอช้าอยู่ทำไม สมัครเข้ามาเล่นกันเลย

Q: หากฝากเงินแล้วไม่เข้า จะสามารถทำอย่างไร
A: หากฝากเงินไม่เข้า เราสามารถติดต่อไปผ่าน ระบบ Chat Online ของทางระบบได้เลย โดยทางระบบ จะมีน้องๆนางฟ้าสาวสวยคอยดูแล ท่านตลอด 24 ชม.