ESPORT FUN88

ก่อนหน้านี้ นักกีฬาเหล่านี้อาจถูกมองว่าเป็นเพียงเด็กติดเกมเท่านั้น

แต่ทุกวันนี้เด็กติดเกมส์เหล่านั้นกับหารายได้อย่างมหาศาลกับเกมการเล่น และยังมีโอกาสเป็นตัวแทนประเทศไปแข่งขันระดับโลกอีกด้วย

ESPORT FUN88 พนันเกมส์ E-SPORT (  ESport  ,  E-Sport  )

ถือได้ว่าเป็นเกมกีฬาน้องใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง  โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่น หากเปรียบเทียบกับเมื่อก่อนหน้านี้ นักกีฬาเหล่านี้อาจถูกมองว่าเป็นเพียงเด็กติดเกมเท่านั้น แต่ทุกวันนี้เด็กติดเกมส์เหล่านั้นกับหารายได้อย่างมหาศาลกับเกมการเล่น และยังมีโอกาสเป็นตัวแทนประเทศไปแข่งขันระดับโลกอีกด้วย

 

esport fun88

โดยจะมีการแข่งที่เป็นระดับโลก มีทัวนาเม้นใหญ่ๆ  แข่งกัน  ทุกวัน  ทุกเวลา  และมีแนวโน้มจะขยายวงกว้างออกไปอย่างรวดเร็ว   FUN88 จึงเห็นว่าเกมการเล่นกีฬาชนิดนี่้ มีผู้ให้ความสนใจทั่วโลก จึงได้จัดรับการเดิมพันออนไลน์ เพื่อเชียร์ทีมที่เราชอบ หรือเกมที่เราอยากดู เพื่อเพิ่มความสนุกความบันเทิง  โดยเกมที่นิยมอันดับต้น ๆ คือ (  DOTA2  ,   LOL  ,   CSGO  ,   FIFA  )

มาให้  ทุกๆท่าน  ได้ร่วม  เป็น  ส่วนหนึ่งของความสนุก  นี้ สามารถ  ที่จะลงเดิมพัน  หรือ  เลือกข้าง  ทีมที่เราชอบ  ได้ เพื่อสร้าง  อรรครส  ในการรับชม  ให้มีความสนุกมาก  ยิ่งขึ้นนั้นเอง เข้าร่วม E-SPORT FUN88 สมัคร FUN88 เลยตอนนี้

สิ่งที่ควรรู้ในการพนันเกม esport fun88

สิ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้ตั้งแต่เริ่มต้นเดิมพันอีสปอร์ต ไม่ใช่แค่วิธีการเล่นและทำความเข้าใจเกี่ยวกับอัตราต่อรองในการพนัน แต่คือความเข้าใจในเรื่องของความเสี่ยงและการลงทุน ที่ในการเล่นเกมต่างๆ อย่าง Dota2, LoL CS: GO และ StarCraft ต่างก็มีความเสี่ยงและลักษณะการเล่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งถ้าหากคุณต้องการจะสร้างรายได้จากการพนันเกมอีสปอร์ตก็ต้องเตรียมความพร้อมที่จะฝึกฝนและทำความเข้าใจอย่างหนักในเรื่องของการแข่งขันและเดิมพัน แต่ถ้าหากคุณต้องการที่จะพนันเพื่อความสนุกสนานก็ควรคำนึงไว้อยู่เสมอว่า ไม่ใช่ทุกครั้งที่การเดิมพันจะชนะ

เกมส์  ที่มีลงแข่ง  ใน E-sport ได้แก่

1 DOTA 2

2 League of Legend

3 Counter Strike global offensive

4 FIFA 2019

หน้าตาเมนู เกมส์เดิมพันของ FUN88

การเดิมพัน esport fun88

 

 

  • พนันแบบ Money Line

การพนันเกมอีสปอร์ตแบบ Money Line เป็นการเดิมพันรูปแบบดั้งเดิมที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยจะเป็นการให้เลือกว่าฝ่ายใดจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน

  • พนันแบบแฮนดิแคป

การเดิมพันอีสปอร์ตแบบแฮนดิแคป ก็อีกหนึ่งรูปแบบการพนันออนไลน์ที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งทางเจ้ามือหรือผู้ให้บริการเดิมพันจะพยายามที่จะสร้างความสมดุลและโอกาสที่ดีให้แก่ผู้เล่น โดยจะเป็นการให้ฝ่ายหนึ่งได้รับแต้มต่อก่อนการแข่งขัน เพื่อที่จะให้การเดิมพันมีความสูสีมากยิ่งขึ้น กล่าวคือ ให้ทีมที่เก่งและเป็นต่ออ่อนให้อีกฝ่ายที่เป็นรองกว่านั่นเอง

  • พนันแบบทายผลรวม

เป็นการพนันแบบผลรวมของการพนันในการแข่งขัน เมื่อมีการวางเดิมพันตามจำนวนของเกมที่ได้ระบุเอาไว้ โดยการรวมของการเดิมพันประเภทนี้ก็จะอยู่ที่รูปแบบของเกมที่คุณเลือก ซึ่งจะแตกต่างกันออกไป

  • พนันแบบเอาท์ไรท์

ในการเดิมพันอีสปอร์ตแบบเอาท์ไรท์ จะเป็นการพนันผลการแข่งขันทั้งหมด ซึ่งการพนันรูปแบบนี้จะค่อนข้างใช้ระยะเวลานานและได้รับผลตอบแทนที่ค่อนข้างคุ้มค่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการเดิมพันที่หลายคนชื่นชอบ

 

ทางเข้าFUN88ล่าสุด     พนัน Esport

สรุป

fun88 เป็นเว็บพนันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากอยู่ก่อนแล้ว ได้เล็งเห็นความสำคัญของกีฬา และการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว จึงได้จัดให้มีการเดิมพันเกมส์กีฬาประเภทอีสปอร์ต  fun88 รับพนันเกมออนไลน์ชื่อดัง ทัวร์นาเม้นท์ระดับโลกตั้งแต่รอบแรกจนกระทั่งถึงรอบสุดท้าย เราเปิดให้คุณได้ทายผลและลุ้นรับเงินรางวัลได้ตลอดฤดูกาล ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้เกม LoL, CSGO หรือ Dota 2 และอื่นๆ อีกมากมาย 

e-sport fun88

สามรถเดิมพันได้ในทุกๆ ที่ และทุกเวลา ในการเดิมพันแต่ล่ะเกมส์นั้น มีการเดิมพันที่แตกต่างกัน มันก็จะมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น การวางเดิมพันว่าทีมใดจะฆ่าเยอะสุด ทีมใดจะฆ่าทีมตรงข้ามก่อน ทีมใดจะเป็นผู้ชนะ และการวางเดิมพันอื่นๆอีกมากมาย มันจึงเป็นข้อดีอีกข้อหนึ่ง เพราะเราสามารถวางเดิมพันได้หลายรูปแบบ และสามารถลุ่นรับรางวัลได้หลายรูปแบบในแต่ล่ะเกมส์ และสนุกกับมัน